Thứ Sáu, Tháng Chín 25, 2020

Giới thiệu

         W Fashion là thương hiệu được phát triển từ Đắc Ngọc Designer House – một trong những thương hiệu thời trang trẻ em cao cấp quốc tế hàng đầu Việt Nam. Liên tiếp được gọi tên và xuất hiện trên nhiều sàn diễn quốc tế như London Fashion Week 2018 – House Of Ikon, Malaysia Fashion Week 2018, Vie Fashion Week 2019 tại Dubai, International Kids Fashion Week 2019 tại Nga và Bangkok Kids International Fashion Show 2019 tại Thái Lan, … Với những bộ sưu tập được thiết kế khác biệt, sử dụng chất liệu cao cấp, trang phục của Đắc Ngọc Designer House trở thành điểm sáng của ngành thời trang nhí Việt Nam và được đánh giá rất cao trên trường quốc tế.

          Tiếp nối thành công đó, W Fashion ra đời với dòng sản phẩm ứng dụng gần gũi nhưng phá cách, độc đáo dành riêng cho các bạn nhí từ 2 – 13 tuổi, đem đến cho khách hàng cơ hội được sở hữu những bộ sưu tập ứng dụng thiết kế cao cấp với mức giá lý tưởng chỉ từ 550.000 – 1.550.000 VNĐ đồng. 

          W Fashion sẽ mở đầu hành trình công phá thị trường thời trang trẻ em với bộ sưu tập “Ảo ảnh”. Với định hướng ngay sau khi ra mắt, thương hiệu sẽ ‘trình làng” các BST định kỳ hàng tháng, mỗi tháng với 4 BST, mỗi BST sẽ gồm 10 thiết kế mới nhất dành cho cả nam và nữ. Đặc biệt, năm 2020 sẽ là sự bùng nổ của W Fashion khi đặt mục tiêu phủ sóng rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước, đồng thời tiếp tục đồng hành cùng Đắc Ngọc Designer House công phá các sàn diễn quốc tế.

          Được phát triển từ thương hiệu Đắc Ngọc Designer House, W Fashion vẫn giữ nguyên mục tiêu, định hướng của thương hiệu với slogan “Khẳng định sự khác biệt”. Với đội ngũ thiết kế trẻ, sáng tạo và giàu kinh nghiệm W Fashion hứa hẹn sẽ trở thành một trong những thương hiệu thời trang trẻ em ứng dụng hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới đây.

Thông tin liên hệ:

W Fashion – Khẳng định sự khác biệt

Hotline: 09.22.44.22.24 

Website: www.wfashion.vn

Showroom: Tòa Capital Garden, 102 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Fanpage: https://www.facebook.com/wfashionvn/